Chậu rửa bát MALLOCA MS8815R
  • Chậu rửa bát MALLOCA MS8815R
  • chau-rua-bat-malloca-ms8815r
  • chau-rua-bat-malloca-ms8815r

Chậu rửa bát MALLOCA MS8815R

Mã sản phẩm :MS8815R
Lượt xem :633
Ngày cập nhập : 23/05/2015
8.200.000 đ 9.650.000 đ
  • Đổi trả hàng MIỄN PHÍ
  • MIỄN PHÍ vận chuyển nội thành Hà Nội, miễn phí lắp đặt tùy từng sản phẩm
  • Các tỉnh ngoại thành vận chuyển theo cước quy định của dịch vụ vận chuyển
Hỗ trợ trực tuyến
Phạm Quang Hiển 0983.38.00.66
Hỗ trợ yahoo sàn gỗ Hỗ trợ skype sàn gỗ
Nguyễn Hiên 04 6329 5153
Hỗ trợ yahoo sàn gỗ Hỗ trợ skype sàn gỗ
Vũ Thu Hà 04 6675 8083
Hỗ trợ yahoo sàn gỗ Hỗ trợ skype sàn gỗ

Thời gian gần đây, một số chậu rửa bát không đạt tiêu chuẩn bị gạch tên khỏi danh sách thiết bị nhà bếp tin dùng. Người tiêu dùng bắt đầu quan tâm đến thương hiệu và sãn sàng bỏ ra số tiền không nhỏ để mua được chậu rửa bát tốt. Phần đông khách hàng chuyển sang dùng sản phẩm chậu rửa bát Malloca.

 

Chậu rửa bát Malloca công nghệ Châu Âu, chất lượng hoàn hảo

 

Chậu rửa bát Malloca là sản phẩm chế tạo bán thủ công kết hợp với dây chuyền sản xuất hiện đại của Châu Âu. Và đặc biệt, chậu rửa bát Malloca đến từ Tây Ban Nha- một trong những quê hương nổi tiếng của thiết bị nhà bếp cao cấp. Khi đến với thị trường tiêu thụ Việt,chậu rửa bát Malloca được nhập khẩu nguyên chiếc và có giấy thẩm định chất lượng nên khách hàng khá yên tâm khi mua và sử dụng chậu rửa bát Malloca.

Thời gian gần đây,chậu rửa bát Malloca được khách hàng và cộng đồng mạng đặc biệt quan tâm. Lượng khách hàng truy cập vào các sản phẩm chậu rửa bát Malloca trên các website bán hàng chính hãng và các diễn đàn tăng lên đáng kể khiến Malloca tăng số lượng chậu rửa bát Malloca sản xuất ra thị trường.

Mặc dù, giá cả của dòng sản phẩm chậu rửa bát Malloca khá cao so với mức thu nhập bình quân trong nước nhưng nếu so sánh tổng thể về thiêt kế, kiểu dáng, chất liệu, độ bền, chế độ bảo hành và thời gian sử dụng thì chậu rửa bát Malloca vẫn dẫn đầu trong top sản phẩm chậu rửa bát đáng để bạn lựa chọn và đầu tư.

 

Hãy đến với Showroom Kim Tín địa chỉ: (Số 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội) để được tư vấn và lựa chọn các thiết bị nhà bếp tốt nhất cho không gian nội thất phòng bếp nhà bạn.

-   Dòng sản phẩm mới nhất chế tạo bán thủ công

-   Thép không rỉ 304

-   Độ dày 1.2mm

-   Rổ lọc rác bằng inox tiện lợi

-   Bộ xả thông minh ngăn mùi hiệu quả

-   Kích thước: 1.150 x 500 x 230 mm

Sản phẩm bán chạy