Giấy dán tường cho phòng trẻ em

2015-07-09 16:40:32

Để lựa chọn màu sắc, trước tiên bạn cần để ý đến sở thích, giới tính của chủ nhân căn phòng này. Trẻ em ngày nay có tính tự lập cao, có ý kiến riêng của mình, vì thế hãy lắng nghe ý kiến của chúng để lựa chọn màu sắc cho phù hợp.

Hiện nay, thay vì chất liệu sơn tường, nhiều gia đình sử dụng giấy dán tường với nhiều kiểu dáng khác nhau, xuất xứ từ nhiều hãng và quốc gia khác nhau. Đây cũng là một xu hướng mới trên thị trường hiện nay. Với đa dạng các loại giấy dán tường như vậy, các bậc cha mẹ cũng có nhiều lựa chọn cho con em mình.

 

 

Giấy dáng tường hoạt hình 3D ngộ nghĩnh đáng yêu

Giấy dáng tường hoạt hình 3D ngộ nghĩnh đáng yêu

 

Để lựa chọn màu sắc, trước tiên bạn cần để ý đến sở thích, giới tính của chủ nhân căn phòng này. Trẻ em ngày nay có tính tự lập cao, có ý kiến riêng của mình, vì thế hãy lắng nghe ý kiến của chúng để lựa chọn màu sắc cho phù hợp. Bạn cũng nên thiết kế bộ chăn ga gối đệm hay rèm cửa cùng tông với hoa văn của tường. Vừa tạo được sự hài hòa, vừa thể hiện nét cá tính của chủ nhân căn phòng.

 

Mẫu giấy dán tường màu sắc tươi sáng, tinh nghịch cho bé trai

Mẫu giấy dán tường màu sắc tươi sáng, tinh nghịch cho bé trai

 

Theo lời khuyên của một số chuyên gia tư vấn thiết kế, bạn nên sử dụng những loại giấy dán tường chất lượng cao được nhập khẩu từ Châu Âu, Mỹ hoặc Nhật. Hiện nay, khách hàng của chúng tôi cũng khá hài lòng với giấy dán tường Lohmann của Đức. Bởi chúng hoàn toàn phù hợp với khí hậu khắc nghiệt của miền Bắc, chất lượng hàng nhập khẩu. 

Đặc biệt với khí hậu ở miền Bắc, KTS cần phải xử lý cẩn thận với bề mặt của tường. Yêu cầu trước tiên là tường phải tương đối phẳng, bạn sẽ trát một lớp dầu chảy nhằm ngăn độ ẩm từ tường vào giấy dán tường rồi mới lăn lớp keo chuyên dụng nhắm bám chắc và chống thống tốt. Điều này sẽ giúp tường tăng khả năng kháng khuẩn và đảm bảo độ bền cao ( thời gian có thể lên tới 6-8 năm). Ở Miền Nam, khí hậu dễ chịu hơn vì thế thời gian sẽ được dài hơn.

 

Sự kết hợp hài hòa giữa giấy dán tường và các màu sắc của đồ nội thất trong phòng

Sự kết hợp hài hòa giữa giấy dán tường và các màu sắc của đồ nội thất trong phòng

 

Trên đây là gợi ý thiết kế về mẫu giấy dán tường cho phòng ngủ trẻ em Chúng tôi hy vọng rằng, những thiết kế của chúng tôi sẽ đem lại sự hài lòng cho gia đình bạn. Hãy nhấc máy lên và liên hệ vào số hotline của chúng tôi: 0983.38.00.66. Chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế những sản phẩm tốt nhất cho gia đình của bạn.

Bài viết xem nhiều