Giới thiệu Euhomes

2015-08-15 14:41:23

Tên giao dịch: Công ty TNHH Thương Mại và Nội Thất Kim Tín

Tên viết tắt: Nội Thất Kim Tín

Văn phòng đại diện: Số 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại:  (04)6675 80 83/ 0983.38.00.66

Email: kimtin@noithatkimtin.vn

Người đại diện: Ông Phạm Quang Hiển - Giám Đốc

Trong quá trình hoạt động và mở rộng quy mô ngành nghề, Kim Tín hiện nay đã cho ra đời website Euhomes.vn, một website chuyên nghiệp, cung cấp thông tin bất động sản hot nhất, những sản phẩm nội thất cao cấp nhất thị trường hiện nay. Sử dụng đồng bộ hệ thống website được thiết kế mở rộng, hiện đại, chúng tôi tin rằng Euhomes sẽ làm hài lòng quý khách hàng và  giúp quý khách cảm nhận rõ nét về không gian nơi mình sinh sống và làm việc.

Một ngôi nhà là tài sản quý giá của mỗi người, do đó ai cũng muốn sở hữu một không gian sống tuyệt vời nhất. Thấu hiểu điều đó, Nội thất Euhomes chúng tôi luôn coi mỗi công trình của quý khách là sự trân trọng, là sự tin tưởng tuyệt đối và sự kỳ vọng lớn lao của quý khách khi giao một tài sản quý giá cho chúng tôi. Nhằm tạo ra sự đột phá cũng như để đáp ứng sự mong mỏi và kỳ vọng đó. Chúng tôi ngày càng củng cố và hoàn thiện từ đội ngũ nhân viên cho đến hệ thống vận hành với phương châm: Chuyên nghiệp - tận tình - hiệu quả.

Sau một thời gian đi vào hoạt động - Euhomes đã từng bước khẳng định được vị trí của mình với những thiết kế đẹp và dự án tiêu biểu góp phần cải tạo chất lượng cuộc sống và nâng cao bộ mặt đô thị ngày càng đẹp và khoa học hơn. Vì vậy, nếu quý khách đang thực sự có nhu cầu, hãy đến với chúng tôi để để có thể trải nghiệm những thú vị mới trong một không gian sống lý tưởng nhất!

Bài viết xem nhiều