Mẫu phòng ăn đẹp đẳng cấp quốc tế

2015-08-04 10:07:21

Những  ý tưởng trang trí phòng ăn dưới đây sẽ góp phần làm cho mỗi bữa ăn của gia đình bạn trở nên ngon miệng, ấm cúng và siết chặt tình cảm giữa các thành viên trong gia đình hơn.

1 Sử dụng màu ghi đá

 

Đã từ lâu, những tone màu trung tính như ghi đá đã là sự lựa chọn hàng đầu của hầu hết người tiêu dùng. Hãy cùng xem hình ảnh phòng ăn tuyệt vời trong bộ sưu tập của chúng tôi. Với sự kết hợp tuyệt vời giữa màu ghi đá và tone màu gỗ mộc mạc, mọi thứ đã trở nên thật giản dị trong một phòng ăn vô cùng thoải mái và ấm cúng.

 

Mẫu phòng ăn đẹp đẳng cấp quốc tế 1

Mẫu phòng ăn đẹp đẳng cấp quốc tế 1

 

2 Sọc ngang trên nền màu trung tính

 

Tiếp tục là sự lựa chọn với tone màu trung tính, bức tường chủ đạo được mạnh dạn thiết kế với những họa tiết sọc dưa làm tăng thêm kịch tính của căn phòng và tọa cảm giác thân thiện hiếu khách cho khu vực bếp núc trên một mặt bằng mở này.

 

Mẫu phòng ăn đẹp đẳng cấp quốc tế 2

Mẫu phòng ăn đẹp đẳng cấp quốc tế 2

 

3. Đỏ trầm làm dịu sắc trắng

 

Màu đỏ vốn dĩ cho cảm giác nóng, rạo rực, màu của mạnh mẽ. Tuy nhiên, khi thay đổi chúng một chút, hòa tấu với một chút màu sáng, làm phai bớt màu đỏ, khiến chúng trở nên dịu bớt và trang hoàng một vài chi tiết của căn phòng như chiếc ghế màu cam đậm nhằm tạo hiệu ứng retro tươi vui và sáng sủa hơn.

 

Mẫu phòng ăn đẹp đẳng cấp quốc tế 3

Mẫu phòng ăn đẹp đẳng cấp quốc tế 3

 

4 Màu xanh của biển

 

Mẫu phòng ăn đẹp đẳng cấp quốc tế 4

Mẫu phòng ăn đẹp đẳng cấp quốc tế 4

 

Không gian ẩm thực của bạn sẽ trở lên lôi cuốn hơn bao giờ hết khi bước vào một căn phòng cho ta một cảm giác như một thế giới nước thu nhỏ với những bức tường màu xanh dương của biển cả. Kết hợp bóng nước trừu tượng trên cầu thang màu cát vàng làm tăng thêm nét thú vị cho căn phòng hơn.

 

5 Khung cảnh đồng quê hiện hữu giữa phòng ăn hiện đại

 

Mẫu phòng ăn đẹp đẳng cấp quốc tế 5

Mẫu phòng ăn đẹp đẳng cấp quốc tế 5

 

Màu sắc được lựa chọn cho căn phòng này là màu tím của trái mận, màu vàng của những trái chanh già và sắc đỏ ngọt ngào của berry.Tất cả tạo nên một bức tranh phòng ăn lôi cuốn, đậm chất đồng quê, mộc mạc, giản dị.

Xem thêm: Phong cách thiết kế nội thất phòng ăn hiện đại

 

6 Ấm áp, quyến rũ với tone màu cam đậm

 

Mẫu phòng ăn đẹp đẳng cấp quốc tế 6

Mẫu phòng ăn đẹp đẳng cấp quốc tế 6

 

Những sắc thái ấm áp và mộc mạc của màu nâu, màu cam trong phòng ăn này được bổ sung thêm vẻ hiện đại với sàn nhà trắng bóng và những điểm nhấn ghi đá.

 

Đây là những mẫu phòng ăn đẹp mà Euhomes muốn giới thiệu tới các bạn, những tín đồ của trang trí nội thất nhà cửa. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế và lựa chọn cho mình những đồ nội thất phù hợp với căn phòng. Hotline: 0983 38 00 66

Bài viết xem nhiều