Màu sắc tinh tế cho phòng tắm hiện đại

2015-08-04 14:41:50

Một chút thay đổi cho màu tường, một vài điểm nhấn nhá về màu sắc sẽ làm cho không gian phòng tắm nhà bạn sẽ trở nên nổi bật và cuốn hút hơn bao giờ hết. 

1. Sự kết hợp độc đáo giữa tím tử đinh hương và sự nhấn nhá của các nét chấm màu

 

Màu sắc tinh tế cho phòng tắm hiện đại 1

Màu sắc tinh tế cho phòng tắm hiện đại 1

 

Trong gian phòng tắm, một chiếc bồn tắm thời thượng, hiện đại cùng với những đồ gỗ sáng màu được tôn lên bởi những bức tường màu tím tử đinh hương đẹp mắt. Thêm vào đó là những phá cách nổi bật của những chấm sắc ngọt ngào, ngây ngất, làm tăng tính sang trọng cho không gian này.

 

2 Cảm giác tươi mới với việc sử dụng tone màu xanh dương

 

Màu sắc tinh tế cho phòng tắm hiện đại 2

Màu sắc tinh tế cho phòng tắm hiện đại 2

 

Quang cảnh bồn tắm thoáng nhìn rất đơn giản, không có điểm nhấn nhưng khi đi sâu vào phân tích, ta mới thấy cái “ hồn” của căn phòng. Từ vị trí bồn tắm nhìn lên, bạn có cảm giác như đang được ngắm nhìn bầu trời trong vắt, không một gợn mây nào trong một buổi trưa yên ả, ở một vị trí cỡ như thảo nguyên xanh mượt. Ngoài ra, bề mặt nổi vân liễu gai kết hợp với xi măng thô lại làm gia tăng thêm sự ấm áp cho căn phòng hơn.

 

3 Tối đa hóa ánh sáng tự nhiên

 

Màu sắc tinh tế cho phòng tắm hiện đại 3

Màu sắc tinh tế cho phòng tắm hiện đại 3

 

Màu trắng sáng được coi là vị cứu tinh của những vùng ranh giới giữa 2 màu tương phản trắng – sáng, giúp hoàn thiện những đường nét hiện đại cho bố cục phòng tắm và làm nổi bật ánh sáng của mặt trời tự nhiên.

 

4 Đỏ san hô trên nền màu trung tính

 

Màu sắc tinh tế cho phòng tắm hiện đại 4

Màu sắc tinh tế cho phòng tắm hiện đại 4

 

Một chút phá cách cho kiểu phòng tắm đồng quê này chính bởi việc sử dụng kết hợp hoàn hảo giữa màu kem lợt và nâu nhạt hài hòa với tone gỗ tự nhiên. Màu đỏ san hô có tác dụng làm vị trí trung tâm, tạo nét chấm phá vui nhộn cho căn phòng cá tính này.

Xem thêm: 3 xu thế thiết kế phòng tắm hiện đại không bao giờ lỗi mốt

 

5 Sắc xanh lục nền nã tạo cảm giác yên ả, thanh bình

 

Màu sắc tinh tế cho phòng tắm hiện đại 5

Màu sắc tinh tế cho phòng tắm hiện đại 5

 

Những bức tường cong màu màu lục lam của căn phòng tắm này khiến ta có cảm giác như một dòng nước đang chuyển động, trong khi đó màu ghi nhạt của lớp thạch cao sáng bóng tạo cảm giác yên tĩnh và êm đềm.

 

Phòng tắm nhà bạn đang có phong cách thiết kế nào? Hãy lựa chọn cho mình một phong cách phối màu cụ thể sao cho phù hợp với sở thích, cá tính của mỗi người. LH hotline tư vấn thiết kế 0983 38 00 66

Bài viết xem nhiều