Nội thất phòng ngủ trẻ em 2 bé nhà chị Thu

2015-07-13 14:06:35

Tên dự án: Nội thất phòng ngủ trẻ em 2 bé nhà chị Thu

Kích thước phòng: 16m2

Chất liệu chính: gỗ Lamilate

Địa chỉ: Cổ Nhuế, Từ Liêm

Thiết kế: KTS Phạm Thành Trung

Yêu cầu của gia chủ:

 

Nhà tôi có 2 con nhỏ, 1 bé gái năm nay 12 tuổi và 1 bé trai 9 tuổi. Tôi muốn thiết kế phòng ngủ cho 2 con tôi vào chung 1 phòngi. Diện tích khá hẹp nhưng tôi mong muốn 2 bé có đủ không gian ngủ và học tập thoải mái nhất.

 

Thiết kế của Euhomes:

 

Với yêu cầu của gia chủ, KTS đã thiết kế hệ 2 chiếc giường, giường cho cô chị ở dưới và cậu em ở trên. Chiếc giường cho cô chị được thiết kế có 2 ngăn kéo đựng đồ rất tiện lợi ở dưới giường vừa tiết kiệm diện tích, vừa làm cho căn phòng trở nên gọn gàng hơn. KTS cũng khéo léo lựa chọn màu sắc phù hợp với giới tính của từng bé. Với bé gái, tông màu chủ đạo là màu hồng cùng với chăn mền gối cùng tông màu. Phía trên là chiếc kệ để đồ trang trí – những nhân vật hoạt hình mà bé yêu thích. Còn với bé trai, được thiết kế với tông màu xanh chủ đạo, có bậc thang ốp gần tường, tiết kiệm diện tích và có thanh chắn ngoài vì vậy cậu bé tha hồ quậy ở trên giường mà không lo nguy hiểm.

 

Thiết kế hài hòa hệ giường ngủ cho 2 chị em

Thiết kế hài hòa hệ giường ngủ cho 2 chị em 

 

Hệ bàn học và giá sách cho 2 chị em được bố trí vô cùng sinh động và hợp lý với thiết kế sách ở ngăn dưới và ngăn trên là đồ chơi cho cả 2 chị em.

Xem thêm: Mãn nhãn với các mẫu kệ sách độc đáo phần 1

Căn phòng cũng được thiết kế với cửa số đón được nhiều ánh sáng bên ngoài để điều chỉnh ánh sáng tự nhiên vào căn phòng.

 

Thiết kế phòng ngủ trẻ em tận dụng ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài

Thiết kế phòng ngủ trẻ em tận dụng ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài

 

Kích thước cụ thể của một số đồ nội thất:

Giường màu hồng 1200mm x 1800 mm

Hệ bàn học 2400 mm x 7500 mm x 600 mm

Giá sách 2400 mm x 900 mm

Giường màu xanh 1200 mm x 1800 mm

Tủ treo quần áo 1600 mm x 1400 mm

Thang lên là những bậc gỗ có kết hợp ngăn kéo để đồ chơi.

 

Đây chỉ là một gợi ý nho nhỏ cho quý khách khi muốn thiết kế phòng ngủ cho các nhóc tỳ nhà mình. Bạn cũng có thể xem thêm các mẫu thiết kế nội thất khác để có sự lựa chọn phù hợp nhất. Để được tư vấn thiết kế xin gọi vào đường dây nóng: 0983.38.00.66

Bài viết xem nhiều