Phòng khách nhà chị Lan ở Khâm Thiên

2015-07-21 09:25:43

Diện tích phòng khách của gia đình tôi rộng 26 m2, diện tích khá hẹp. Vì thế, tôi muốn nhờ các KTS của Euhomes thiết kế căn phòng cho vợ chồng tôi  theo phong cách đơn giản nhưng vẫn hiện đại và phù hợp với người mệnh Kim.

Căn phòng nổi bật với điểm nhấn là bộ sofa hiện đại, trẻ trung

Căn phòng nổi bật với điểm nhấn là bộ sofa hiện đại, trẻ trung

 

Thiết kế của Euhomes

 

KTS của Euhomes đã lên ý tưởng và thiết kế cho căn phòng này bằng cách kết hợp 2 tông màu chủ đạo và đen và trắng. Màu trắng chắc hẳn đã không còn xa lạ đối với những căn phòng eo hẹp về diện tích như thế này, chúng tạo cảm giác cho căn phòng như thêm rộng rãi và thoáng mát hơn nhiều. Điểm nhấn của căn phòng là bộ sofa trắng thanh thoát cùng với những chiếc gối ôm họa tiết làm cho chiếc ghế thêm phần nổi bật.

 

Thiết kế thông minh với việc thông nhau giữa phòng khách và phòng bếp

 

Thiết kế thông minh với việc thông nhau giữa phòng khách và phòng bếp

 

Thiết kế sang trọng với kệ tivi và kệ trang trí đẹp mắt

Thiết kế sang trọng với kệ tivi và kệ trang trí đẹp mắt

 

Một vài bức tranh trên tường cũng có chức năng làm đẹp thêm cho căn phòng. Và đương nhiên, một phòng khách hiện đại không thể thiếu bộ kệ tivi xem những chương trình yêu thích cùng với cả gia đình. Một điểm đặc biệt của căn phòng này đó là việc bố trí 2 phòng bếp và phòng khách thông nhau. Và các hạng mục từ ghế sofa đến tủ bếp, kệ tivi đều sử dụng chất liệu từ gỗ công nghiệp sơn PU, cho độ sáng bóng và sang trọng. Sàn gỗ gia chủ sử dụng là sàn gỗ morser, công nghệ của Đức được bảo hành 15 năm, sàn gỗ có thiết kế phù hợp với khí hậu của người Việt Nam.

 

Các hạng mục nội thất đã thi công gồm có:

 

Sàn gỗ

Bộ bàn ghế sofa

Bộ kệ tivi và hệ kệ trang trí

Nội thất phòng bếp

Hệ thống trần nhà, ánh sáng, sơn tường

Quầy bar trang trí và phân cách không gian phòng bếp với phòng khách

Tủ để giày cho cả gia đình

 

Các KTS luôn cố gắng hoàn thiện những mẫu thiết kế của mình sao cho vừa đảm bảo về yếu tố công năng, vừa đảm bảo về yếu tố thẩm mỹ và quan trọng là đáp ứng được nhu cầu của gia chủ. Hãy gọi cho chúng tôi vào số hotline 0983 38 00 66 để được tư vấn thiết kế những sản phẩm tốt nhất cho gia đình bạn.

Bài viết xem nhiều