Phòng ngủ trẻ em- Bé trai nhà anh Tuấn

2015-07-14 15:51:58

- Tên dự án: Phòng ngủ trẻ em- Bé trai nhà anh Tuấn

- Diện tích: 14m2

- Địa chỉ : Văn Khê, Hà Đông

- Thiết kế: KTS Phạm Thành Trung

Yêu cầu của gia chủ

 

Tôi có cậu con trai 8 tuổi, cháu học lớp 3, cũng khá hiếu động, tôi muốn thiết kế căn phòng đơn giản và phù hợp với tuổi của cháu Nội thất phòng ngủ dành cho con trai với 14m2 thiết kế theo phong cách hiện đại và đơn giản của vợ chồng nhà anh Tuấn.

Thiết kế của KTS Euhomes:

 

Theo yêu cầu của gia đình anh Tuấn, KTS của Euhomes đã thiết kế nội thất cho căn phòng chủ đạo với sắc xanh và vàng. Màu xanh từ giấy dán tường, chăn trên giường, màu vàng của sàn gỗ. Anh Tuấn sử dụng sàn gỗ Thaixin chịu nước chống ẩm mốc cho căn phòng. Cửa sổ lớn nhìn ra trung tâm thành phố, gợi trí tưởng tượng bay bổng cho cậu bé. Chiếc bàn học khá ngay ngắn và nhỏ xinh ở phía đầu giường cùng với kệ sách mini ốp tường tận dụng triệt để không gian, càng làm cho không gian thêm gọn gàng và ngăn nắp. Phòng chật nên thiết kế tivi treo tường là một giải pháp khá hợp lý vừa tạo điểm nhấn cho bức tường sao đêm vừa làm đẹp cho không gian nhỏ xinh này.

 

Ghế băng kết hợp với tủ đựng sách với cửa đẩy

Ghế băng kết hợp với tủ đựng sách với cửa đẩy

 

Không gian phòng ngủ nhỏ nhưng ấm cúng, chiếc ghế băng kết hợp với tủ đựng sách là nội thất đặc biệt trong phòng dành cho con. Ý tưởng giấy dán tường là hoạ tiết sao mang lại một bầu trời sao trong phòng ngủ.

 

Với 14m2 tivi treo tường là lựa chọn thông minh vừa gọn gàng lại hiện đại. Chiếc tivi treo tường cùng những bức tranh treo tường xoá bỏ không gian đơn điệu mà thêm vào đó là mầu sắc của những bức tranh là điểm nhấn ấn tượng.

 

Tivi treo tường lựa chọn thông minh cho căn phòng này

Tivi treo tường lựa chọn thông minh cho căn phòng này

 

Thông tin chi tiết nội thất phòng ngủ:

- Phòng ngủ bé trai diện tích 14m2

- Giường sồi 1600 mm x 2000 mm

- Bàn học sồi 1200 mm x 600 mm x 750 mm

- Ghế băng nhỏ cửa sổ  gỗ sồi 1600 mm x 450 mm x 450 mm

- Hai táp đầu giường gỗ Sồi 450 mm x 450 mm

 

 

Ngoài ra khách hàng có thể xem thêm nội thất phòng ngủ trẻ em do các KTS Euhomes thiết kế trong bài viết của chúng tôi. Mọi thông tin xin liên hệ số điện thoại : 0983.38.00.66

Bài viết xem nhiều