• Phong cách tân cổ điển trong thiết kế phòng sinh hoạt chung hiện đại

  Phong cách tân cổ điển trong thiết kế phòng sinh hoạt chung hiện đại

  Lấy cảm hứng từ trao lưu văn hóa phương Tây, hiện nay phong cách nội thất phòng sinh hoạt chung theo hơi hướng cổ điển vẫn không hề lỗi mốt mà ngày càng phân hóa rõ nét trở thành một xu hướng không mới nhưng được rất nhiều gia đình lựa chọn. 

 • Phong cách thiết kế hiện đại cho phòng sinh hoạt chung

  Phong cách thiết kế hiện đại cho phòng sinh hoạt chung

  Những kỳ trước, Euhomes chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn những cách bài trí nội thất cho phòng sinh hoạt chung hay cách chọn tông màu cho căn phòng. Kỳ này, hãy cùng chúng tôi tiếp cận phong cách thiết kế hiện đại qua những mẫu dưới đây.

 • Lựa chọn tông màu chủ đạo trong thiết kế nội thất phòng sinh hoạt chung

  Lựa chọn tông màu chủ đạo trong thiết kế nội thất phòng sinh hoạt chung

  Phòng sinh hoạt chung thường có xu hướng đa chức năng, chúng thường gặp trong các nhà phố ở khoảng thông tầng nơi có phòng khách hoặc tầng lửng. Trong phòng này, gia chủ có thể kết hợp các phương tiện giải trí như dàn máy, tivi hay dành một góc trưng bày truyện, sách báo, đàn,..

 • Bài trí nội thất cho phòng sinh hoạt chung

  Bài trí nội thất cho phòng sinh hoạt chung

  Nội thất cho phòng sinh hoạt chung phải đảm bảo sự hài hòa, tránh chọn đồ quá lớn so với không gian trong phòng, bố trí hợp lý và quan trọng là không làm cản lối đi lại.

 • Xu hướng mới trong thiết kế nội thất phòng sinh hoạt chung

  Xu hướng mới trong thiết kế nội thất phòng sinh hoạt chung

  Phòng sinh hoạt chung là căn phòng để sum họp, thư giãn, giải trí, là nơi diễn ra hầu hết các hoạt động của các thành viên trong gia đình như xem TV, đọc sách, vui chơi…