• Mãn nhãn với các mẫu kệ sách độc đáo phần 2

  Mãn nhãn với các mẫu kệ sách độc đáo phần 2

  Ở phần 1 chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn một số mẫu kệ sách độc đáo thường dùng trong gia đình Mãn nhãn với các mẫu kệ sách độc đáo phần 1). Tiếp theo đây, mời các bạn theo dõi những mẫu kệ sách độc đáo khác trong bộ sưu tập của chúng tôi.

 • Mãn nhãn với các mẫu kệ sách độc đáo phần 1

  Mãn nhãn với các mẫu kệ sách độc đáo phần 1

  Những chiếc kệ sách độc đáo, lạ mắt trong phòng sách sẽ giúp bạn có cảm hứng hơn mỗi khi nâng niu những cuốn sách trên tay.

 • Phong thủy không gian thờ cúng đậm chất Á Đông( kỳ 2)

  Phong thủy không gian thờ cúng đậm chất Á Đông( kỳ 2)

  Việc thiết kế độ cao của bàn thờ nên phù hợp với tỷ lệ của người trong gia đình, tránh việc bàn thờ quá cao ( phải leo trèo), hay quá thấp( dễ va chạm và làm mất đi sự tôn nghiêm).

 • Bí kíp chọn màu chuẩn tone cho kệ sách gia đình

  Bí kíp chọn màu chuẩn tone cho kệ sách gia đình

  Kệ sách là đồ nội thất quan trọng nhất trong không gian cho phòng đọc sách. Nó vừa là nơi chứa những cuốn sách quý vừa là bàn đạp để cho chủ nhân có những thói quen giữ gìn chúng và lưu truyền qua các thế hệ. 

 • Phong thủy không gian phòng đọc sách

  Phong thủy không gian phòng đọc sách

  Khi bài trí, sắp xếp phòng đọc sách, gia chủ nên chú ý tới yếu tố phong thủy để có thể mang đến may mắn, thuận lợi cho công việc của mình.

 • Phong thủy không gian thờ cúng đậm chất Á Đông

  Phong thủy không gian thờ cúng đậm chất Á Đông

  Không phải vị trí nào trong nhà cũng thích hợp để dành cho không gian mang đậm chất tâm linh như phòng thờ cúng của mỗi gia đình.