Thiết kế nội thất phòng khách nhà anh Bằng

2015-07-13 10:17:30

Thiết kế nội thất phòng khách nhà anh Bằng

Địa chỉ: Ngõ Chợ Khâm Thiên

Diện tích: 24m2

Chủ đầu tư: anh Công

Thiết kế: KTS Vũ Bá Duy

Được thiết kế phòng khách 24m2, với các thiết bị nội thất mang phong cách hiện đại. Không gian sống được bố trí một cách khoa học và tối ưu nhất.

 

Yêu cầu thiết kế của gia chủ

 

Nhà tôi có 4 thành viên, diện tích phòng tương đối hẹp chỉ 24 m2 nhưng tôi muốn thiết kế phòng khách theo phong cách hiện đại sao cho phù hợp và tiết kiệm không gian và cho cảm giác căn phòng trở nên rộng hơn.

 

Nội thất Kim Tín tư vấn thiết kế

 

Kết hợp với ý tưởng thiết kế nội thất của gia chủ, các KTS của Kim Tín đã lựa chọn và bài trí các thiết bị nội thất sao cho vừa đảm bảo không gian cho phòng khách vừa đảm bảo yêu cầu về phong cách phòng khách mà gia chủ đã yêu cầu.

Thiết kế được mô tả như sau:

KTS đã khéo léo thiết lập tông màu sáng làm chủ đạo, vì thế các đồ nội thất trong căn phòng cũng được bố trí phù hợp với chủ đề chung của căn phòng. Trần nhà được sơn màu trắng, điều này sẽ giúp không gian thêm rộng thêm và làm sáng thêm cho căn phòng. Giấy dán tường cũng được thiết kế với gam màu vân gỗ nhạt làm dịu mắt người nhìn và tạo ra cảm giác tinh khiết cho không gian.

 

Thiết kế nội thất phòng khách nhà anh Bằng ảnh 1

Thiết kế nội thất phòng khách nhà anh Bằng ảnh 1

 

Chất liệu chủ đạo được KTS lựa chọn là gỗ sồi tự nhiên với các đồ nội thất như ghế sofa,  bàn nước, tủ rượu, kệ tivi, giá sách,… Ghế sofa với thiết kế chữ L nhỏ gọn, rất phù hợp với không gian nhỏ hẹp này.

Thiết kế thông minh với sự kết hợp giữa kệ tivi và giá sách vừa tiết kiệm không gian vừa thể hiện nét cá tính theo phong cách hiện đại của căn phòng. Tủ rượu được thiết kế khá hợp lý với vị trí góc chết của căn phòng, tránh di chuyển va chạm vào tủ.

 

Thiết kế nội thất phòng khách nhà anh Bằng ảnh 2

Thiết kế nội thất phòng khách nhà anh Bằng ảnh 2

 

 Cụ thể, các kích thước của đồ nội thất như sau:

+ Sofa gỗ sồi chữ L : 1600mm x 2000mm

+ Kệ tivi gỗ sồi : 2000mm x 500mm

+ Tủ rượu gỗ veneer : 1000mm x 1700mm x 400mm

+ Bàn trà gỗ sồi : 600mm x 1200mm

 

Các KTS luôn cố gắng hoàn thiện những mẫu thiết kế của mình sao cho vừa đảm bảo về yếu tố công năng, vừa đảm bảo về yếu tố thẩm mỹ và quan trọng là đáp ứng được nhu cầu của gia chủ. Hãy gọi cho chúng tôi vào số hotline 0983 38 00 66 để được tư vấn thiết kế những sản phẩm tốt nhất cho gia đình bạn.

Bài viết xem nhiều