Thiết kế phòng ăn nhà chị Hương ở Tân Ấp, Ba Đình

2015-07-25 16:27:38

Vừa qua, Euhomes đã thiết kế nội thất phòng ăn cho nhà chị Hương ở Tân Ấp, Ba Đình, Hà Nội với những đồ nội thất đơn giản nhưng vẫn toát lên vẻ sang trọng và hiện đại.

Euhomes mời quý độc giả và những người đam mê thiết kế nội thất cùng tham khảo mẫu thiết kế nội thất phòng ăn nhà chị Hương, Tân Ấp, Ba Đình, Hà Nội. Hy vọng từ mẫu thiết kế này, bạn sẽ tìm ra một phong cách thiết kế căn phòng cho gia đình mình.

 

Yêu cầu thiết kế nội thất của chủ nhà

 

Phòng bếp nhà tôi đã có một bộ tủ bếp cũ, đồ còn khá mới nên tôi muốn tận dụng và thiết kê phòng ăn, tủ rượu và sơn lại bức tường và thiết kế hệ thống ánh sáng cho hợp lý. Tôi không muốn phải tách bạch hẳn phòng ăn và phòng bếp nên tôi định đặt tủ rượu để ngăn giữa 2 phòng này. Nhờ các KTS của Euhomes thiết kế giùm.

 

Thiết kế của Euhomes

 

Trước tiên, Siêu thị nội thất Euhomes xin cám ơn chị Hương đã tin tưởng những thiết kế của chúng tôi. Dựa vào yêu cầu thiết kế của chị và hiện trạng của gian bếp, Euhomes xin đưa ra phương án thiết kế như sau:

 

Từ cửa chính diện, chếch sang bên trái là đi vào phòng khách, đi tiếp vào sâu trong là phòng bếp và phòng ăn. Theo phong thủy, nếu cửa chính đâm thẳng vào phòng bếp rất không tốt, ảnh hưởng tới vận khí của cả ngôi nhà. Vì thế, vừa để khắc phục nhược điểm của việc bố trí căn phòng của ngôi nhà, KTS Euhomes đã thiết kế tủ rượu đặt ngay giữa phòng bếp và phòng khách. Hơn nữa, với thiết kế như thế này, gia chủ sẽ tiện lợi hơn trong việc tìm kiếm và sử dụng tủ đồ một cách có hiệu quả.

 

Hiệu quả của tủ rượu trong việc ngăn chia giữa phòng ăn và phòng bếp

Hiệu quả của tủ rượu trong việc ngăn chia giữa phòng ăn và phòng bếp

 

Bàn ăn được thiết kế hình chữ nhật dài, với ghế ăn có tựa đằng sau, giúp các thành viên nhí nhà chị không bị té ngã trong khi ngồi ăn và tạo điểm tựa cho các thành viên khác trong nhà. ( Tham khảo thêm bài viết: Bí kíp lựa chọn bàn ghế phòng ăn hoàn hảo)Gam màu trắng sáng vẫn là gam màu quen thuộc mà Euhomes muốn giới thiệu cho các bạn, vừa làm sáng không gian, vừa làm cho căn phòng có cảm giác rộng hơn và thông thoáng hơn.

 

Không gian tươi sáng trong căn phòng ăn hiện đại nhà chị Hương

Không gian tươi sáng trong căn phòng ăn hiện đại nhà chị Hương

 

Hãy nói cho tôi biết trong đầu bạn đang có ý tưởng gì, chúng tôi sẽ tìm mọi cách để cho ra những mẫu thiết kế phù hợp nhất với bạn. Đừng quên liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0983 38 00 66 để được tư vấn thiết kế với các KTS nhiệt tình, giàu kinh nghiệm nhất.

Bài viết xem nhiều