Thiết kế phòng ngủ master theo phong cách độc đáo

2015-06-06 17:31:52

Phòng ngủ master là căn phòng được ưu tiên về diện tích, nơi nghỉ ngơi của chủ nhà. So với những căn phòng khác, đây được coi là không gian sống thể hiện gu thẩm mỹ riêng của gia chủ. 

Hãy tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi để thiết kế phòng ngủ master theo phong cách riêng của mình.

 

Sử dụng giấy dán tường họa tiết

 

Thay vì phải sơn lên những màu đơn sắc cho bức tường, để căn phòng trở nên sinh động hơn, gia chủ hoàn toàn có thể sử dụng những mẫu giấy dán tường với nhiều họa tiết đặc trưng khác nhau, làm tươi mới và sáng tạo không gian phòng ngủ master của mình.

 

Thiết kế  phòng ngủ master bắt mắt với giấy dán tường cao cấp

 

Thiết kế  phòng ngủ master bắt mắt với giấy dán tường cao cấp

 

Tuy nhiên, để đạt hiệu quả tốt nhất về mặt thẩm mỹ, gia chủ nên kết hợp giữa giấy gián tường và ánh sáng tự nhiên hoặc đèn chiếu sáng tạo hiệu ứng ánh sáng vào không gian cho căn phòng.

 

Sáng tạo với giường ngủ có ngăn kéo

 

Có một thực tế vẫn tồn tại bấy lâu nay trong các gia đình, đó là không gian phòng ngủ ngày một chật hẹp nhưng đồ đạc của chúng ta thì ngày càng nhiều lên. Chính bởi điều này sẽ làm cho không gian phòng ngủ trở nên lộn xộn nếu như không biết cách sắp xếp một cách hợp lý. Một cách đơn giản để giải quyết vấn đề này, đó là: Hãy thiết kế một chiếc giường có ngăn để đồ.

 

Thiết kế độc đáo với mẫu giường ngủ có ngăn kéo

Thiết kế độc đáo với mẫu giường ngủ có ngăn kéo

 

Tuy nhiên, khi chúng ta thiết kế chiếc giường kiểu này, có nhiều ý kiến băn khoăn là các ngăn kéo có được sử dụng lâu dài hay không? Liệu việc thêm các ngăn kéo có làm giảm tính thẩm mỹ của chiếc giường ngủ sang trọng ? Hay kết cấu như vậy có làm giường ngủ của chúng ta nhanh xuống cấp không ?

Bạn yên tâm nhé, bởi trước khi tiến hành sản xuất, các nhà thiết kế đã giải đáp những câu hỏi kiểu như thế này rồi và việc của chúng ta đó là: Hãy là những người tiêu dùng thông minh, hãy chọn cho mình những mẫu thiết kế hợp gu với mình nhất, thể hiện cá tính của mình qua các sản phẩm mà bản thân đã chọn.

 

Phòng ngủ master có gác lửng

 

Sáng tạo với phòng ngủ master có gác lửng

Sáng tạo với phòng ngủ master có gác lửng

 

Một thiết kế khác, độc đáo cũng không kém đó là sử dụng phòng ngủ master có gác lửng. Mặc dù sẽ phải gặp nhiều khó khăn với với các thiết kế phòng ngủ thông thường, tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể làm gác lửng trong phòng ngủ với các gợi ý từ việc không gian phòng ngủ có thêm gác lửng. Một thiết kế vừa đơn giản, vừa hiện đại vừa tiết kiệm được không gian phòng ngủ, tạo cảm giác căn phòng rộng rãi hơn cho gia chủ.

 

Phòng ngủ master với tông màu sáng chủ đạo

 

Sự kết hợp hài hòa giữa sắc đen - trắng- be cho phòng ngủ master

Sự kết hợp hài hòa giữa sắc đen - trắng- be cho phòng ngủ master

 

Một không gian trang nhã, sẽ là chỗ ngủ thoải mái của bất cứ ai. bởi sự thư thái, tĩnh lặng mà phòng ngủ thiết kế kiểu này mang lại cho bạn sau một ngày làm việc. Hãy chọn những màu sắc trung tính hoặc gam màu sáng, điều này sẽ làm cho mắt bạn dịu và dễ ngủ hơn.

 

Hy vọng một vài gợi ý trên đây sẽ cho bạn những sự lựa chọn về cách thiết kế phòng ngủ master theo phong cách độc đáo nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế và lựa chọn những sản phẩm tốt nhất cho không gian nhà bạn.

Bài viết xem nhiều