Tủ bếp sồi Nga TBS-EU12
  • Tủ bếp sồi Nga TBS-EU12

Tủ bếp sồi Nga TBS-EU12

Mã sản phẩm :TBS-EU12
Lượt xem :910
Ngày cập nhập : 25/06/2015
0 đ 0 đ
  • Đổi trả hàng MIỄN PHÍ
  • MIỄN PHÍ vận chuyển nội thành Hà Nội, miễn phí lắp đặt tùy từng sản phẩm
  • Các tỉnh ngoại thành vận chuyển theo cước quy định của dịch vụ vận chuyển
Hỗ trợ trực tuyến
Phạm Quang Hiển 0983.38.00.66
Hỗ trợ yahoo sàn gỗ Hỗ trợ skype sàn gỗ
Nguyễn Hiên 04 6329 5153
Hỗ trợ yahoo sàn gỗ Hỗ trợ skype sàn gỗ
Vũ Thu Hà 04 6675 8083
Hỗ trợ yahoo sàn gỗ Hỗ trợ skype sàn gỗ

Gỗ sồi Nga được nhập khẩu từ Châu Âu. Các sản phẩm nội thất như tủ bếp được làm bằng gỗ sồi Nga luôn tạo cảm giác ngôi nhà hài hòa với ánh sáng tự nhiên, trẻ trung, ấm cúng và hiện đại.

Mẫu tủ bếp sồi Nga TBS-EU12

 

- Do đặc tính tự nhiên nên gỗ sồi Nga có độ chống thấm tốt, có đường vân gỗ đa dạng và đẹp hơn, vì vậy gỗ sồi Nga thích hợp cho việc sản xuất đồ gỗ với những mảng lớn phô diễn những vân hoa đẹp như bàn ăn hay tủ bếp gỗ sồi Nga.

- Gỗ sồi Nga cứng và nặng, chịu lực nén tốt, tâm gỗ có khả năng kháng sâu, cực kỳ không thấm chất bảo quản.

- Gỗ Sồi Nga chống được sự mục nát, sự thối rữa tương đối tốt. Gỗ sồi Nga có cấu trúc tế bạo được gọi là dạng chai. Nhờ đó cấu trúc tế bào của gỗ gắn kết rất chặt chẽ với nhau và không cho nước thấm qua. Do đó Gỗ Sồi Nga không chỉ được dùng để sản xuất gỗ cho nội thất tủ bếp, phụ kiện tủ bếp, nội thất trong nhà mà còn được sử dụng làm thùng đựng rượu và nội thất ngoài trời. Hơn nữa gỗ sồi Nga còn được sử dụng trong xây dựng nhà, đóng thuyền, đóng thùng, dụng cụ cho ngành nông nghiệp...

 

Hãy đến với Showroom Kim Tín địa chỉ: (Số 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội) để được tư vấn và lựa chọn các thiết bị nhà bếp tốt nhất cho không gian nội thất phòng bếp nhà bạn.