Ý tưởng nào cho thiết kế nội thất phòng khách có phong cách?

2015-05-18 10:45:14

Bạn muốn thiết kế nội thất phòng khách của gia đình theo phong cách nào ? Hãy chú ý đến từng đường nét, từ cách phối màu cho đến cách lựa chọn, sắp xếp đồ đạc phù hợp.

Thiết kế nội thất phòng khách là một việc rất cần thiết trong việc thiết kế một căn nhà vì đó là nơi để tiếp khách hoặc là nơi để gia đình cùng nhau quây quần sau những ngày làm việc, học tập căng thẳng. Thiết kế nội thất phòng khách phải chú trọng sao cho đảm bảo tính khoa học, hợp lý đồng thời tạo nên cảm giác ấm cũng và gần gũi. 

 

Thiết kế nội thất phòng khách phối màu cho đến cách lựa chọn, sắp xếp đồ đạc phù hợp.

 

Thiết kế nội thất phòng khách phối màu cho đến cách lựa chọn, sắp xếp đồ đạc phù hợp.

 

Thiết kế nội thất phòng khách cho gia đình bạn theo phong cách hiện đại đang được ưa chuộng bởi việc giảm bớt sự rườm rà về chi tiết, có nhiều biến tấu và dễ dàng xử lý theo đặc điểm của không gian và diện tích văn phòng. Dưới đây là một số mẫu thiết kế phòng khách theo phong cách hiện đại được khách hàng ưa  chuộng. Đặc điểm chung của các mẫu thiết kế này là sử dụng các khối góc vuông, chắc và khỏe. Yếu tố thông thoáng trong lối giao thông và gọn trong đường nét được đưa lên hàng đầu. Thảm cao cấp, tủ kệ đặt đồ trang trí, tủ sách, kệ tivi được sử dụng nhằm vừa phục vụ công năng sử dụng và trang trí thẩm mỹ. Không khí thông thoáng và ánh sáng tự nhiên cũng là những yếu tố quan trọng được quan tâm.

 

Nhiều gam màu tươi trẻ đồng thời kết hợp như là một trung tâm giải trí cho gia đình.

Nhiều gam màu tươi trẻ đồng thời kết hợp như là một trung tâm giải trí cho gia đình.

 

Tham khảo thêm bài viết :  Các mẫu thiết kế nội thất phòng khách hiện đại

Các căn hộ chung cư mới hầu hết đều lựa chọn phong cách thiết kế nội thất phòng khách hiện đại, nhiều gam màu tươi trẻ đồng thời kết hợp như là một trung tâm giải trí cho gia đình từ các đồ đạc âm thanh, hình ảnh và ánh sáng nhân tạo ... đến việc lựa chọn chất liệu gỗ làm nội thất cũng chủ yếu sử dụng vật liệu mới, hiện đại như laminate, acrylic.

 

Lựa chọn chất liệu gỗ làm nội thất sử dụng vật liệu mới, hiện đại như laminate, acrylic.

 

Sử dụng vật liệu mới, hiện đại như laminate, acrylic trong trang trí nội thất.

 

Những ý tưởng độc đáo kết hợp với những phong cách thiết kế nội thất phòng khách mới lạ sẽ làm cho phòng khách của gia đình bạn trở nên nổi bật và mang phong cách của riêng bạn. Hãy đến với chúng tôi để tận hưởng không gian sống mới.

 

Hy vọng bài viết về tư vấn thiết kế cho nội thất phòng khách trên đây của chúng tôi sẽ giúp ích cho bạn trong việc xây dựng một không gian mơ ước cho riêng mình. Mọi thông tin xin liên hệ về: Công ty TNHH Thương mại và Nội thất Kim Tín, Hotline: 04.6675.8083 - 0983.38.00.66, Địa chỉ: 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội.

Bài viết xem nhiều