Ý tưởng thông minh tăng cường sinh lực cho ngày mới bắt đầu

2015-08-08 15:43:52

Bắt đầu một ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng, chắc hẳn ai trong số chúng ta cũng mong muốn được trở về nhà, xua tan mọi thứ, tự do, thư thái với ngôi nhà của mình. Hãy " refresh" phòng ngủ nhà mình theo những gợi ý dưới đây của chúng tôi.

1. Đóng cửa: một khóa tu phòng ngủ

 

Ý tưởng thông minh tăng cường sinh lực cho ngày mới bắt đầu ( ảnh 1)

Ý tưởng thông minh tăng cường sinh lực cho ngày mới bắt đầu ( ảnh 1)

 

Đóng cửa phòng ngủ của bạn bằng cách xếp hàng dệt may, gối và đệm xung quanh. Điều này sẽ tạo ra một cảm giác bế quan tỏa cảng, ấm cúng và sang trọng hơn cho căn phòng. Thêm một chiếc máy tính xách tay ở trung tâm sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn khi vừa nằm vừa xem phim hay lướt web. 

 

2. Bắt đầu ngày mới tốt: một khu vực thay đồ chỉ dành cho bạn

 

Ý tưởng thông minh tăng cường sinh lực cho ngày mới bắt đầu ( ảnh 2)

Ý tưởng thông minh tăng cường sinh lực cho ngày mới bắt đầu ( ảnh 2)

 

Thiết kế cho mình một tủ quần áo mini ngay cạnh bàn trang điểm. Bạn sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình những bộ cánh và ngắm nghía trước gương để dạo phố, đi chơi hay đi làm. Hãy thưởng cho bạn những việc làm tưởng chừng là nhỏ bé đó nhưng sẽ giúp bạn có tinh thần làm việc cho một ngày mới hơn đấy! 

 

3. Kết nối với thiên nhiên: trồng cây bên cửa sổ phòng ngủ

 

Ý tưởng thông minh tăng cường sinh lực cho ngày mới bắt đầu ( ảnh 3)

Ý tưởng thông minh tăng cường sinh lực cho ngày mới bắt đầu ( ảnh 3)

 

Trồng cây là một trong những cách tốt nhất để làm cho tâm hồn con người ta cảm giác được bận rộn hơn. Hãy thử trồng một số loài cây có hoa hay các loại thảo mộc tự nhiên có mùi thơm nhẹ để kích thích các giác quan trong bạn, khơi gợi những ý tưởng sáng tạo trong chính con người bạn nhé.

 

Chỉ với những việc làm đơn giản nhưng đã làm cho chúng ta cảm thấy yêu đời hơn, sẵn sàng vượt qua những khó khăn, thử thách trước công việc và cuộc sống bộn bề. Hy vọng những ý tưởng trong phòng ngủ của chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm sinh lực cho một ngày làm việc và học tập mới. Và đừng quên nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi để được tư vấn thiết kế những căn phòng độc đáo và ấn tượng nhé.

Bài viết xem nhiều